CÔNG TY TNHH T.C THẢO CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG VÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT NHẬT BẢN

CÔNG TY TNHH T.C THẢO CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG VÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT NHẬT BẢN
CÔNG TY TNHH T.C THẢO CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG VÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT NHẬT BẢN

Công ty TNHH T.C Thảo, được thành lập từ năm 2003, là doanh nghiệp sản xuất thảm chiếu Tatami tại Việt Nam, chúng tôi phân phối, cung cấp sản phẩm toàn quốc và xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Từ tháng 1 năm 2018, công ty chúng tôi tự hào chính thức tham gia vào hiệp hội sản xuất Kenko Tatami của Nhật Bản - một hiệp hội bao gồm các nhà sản xuất thảm chiếu Tatami trên toàn thế giới.

Ngoài việc sản xuất và cung cấp thảm chiếu Tatami, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm vật liệu trang trí nội thất theo phong cách Nhật Bản như: giấy Shoji, tranh Fusuma, tranh Noren, tấm Acrylic, phim dán kính, v....v.....
 

CÔNG TY TNHH T.C THẢO CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG VÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT NHẬT BẢN
Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Công ty TNHH T.C Thảo nhận thiết kế, thi công các công trình, dự án mang phong cách Nhật Bản như nhà hàng, nhà riêng, phòng khách, phòng ngủ, căn hộ cao cấp, quán cà phê mang phong cách Nhật Bản v...v.... Chúng tôi cũng nhận thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất theo nhu cầu của khách hàng như  cửa lùa, đèn, vách ngăn, sàn Tatami, tranh, ghế Tatami, bàn, tủ, v...v.....
 

Những ưu điểm công ty TNHH T.C THẢO trao đến quý khách hàng:

- Chi phí tối giản nhất - giá cả cạnh tranh;
- Mang mẫu, tư vấn và khảo sát miễn phí tận nơi;
- Bảo hành trách nhiệm, lâu dài;
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm.
Hãy đến với chúng tôi để có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sự hài lòng của bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi!

Bạn trao cho chúng tôi 1% tin tưởng- Chúng tôi sẽ trao bạn 100% hài lòng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THẢM CHIẾU TATAMI
Thảm chiếu Tatami có lịch sử tồn tại rất lâu đời trên đất nước Nhật Bản, cách đây tới hơn 1300 năm. Theo các nhà nghiên cứu lịch sử, Tatami bắt nguồn từ từ tiếng Nhật “tatamu” có nghĩa là gấp. Từ Tatami xuất hiện lần đầu vào năm 712, trong cuốn sách cổ Nhật Bản về các loại chiếu. Như vậy, ít nhất, nó đã xuất hiện dưới thời Nara. Chiếu Tatami có phần lõi bằng rơm khô, đan ép chặt vào nhau, ngày nay, người ta còn dùng thêm sợi hóa học để tăng độ bền. Lớp bên ngoài của Tatami là chiếu cói, rất phù hợp với thời tiết và văn hóa Nhật Bản, thường đi tất trong nhà. Vào thời Heian, chiếc chiều dày hơn bình thường, thậm chí còn là biểu tượng cho địa vị xã hội của gia đình quyền quý, dựa trên thiết kế và kích thước. 
Đến triều đại Muromachi, chiếc thảm chiếu tatami mới được ghép vào nhau và trải khắp ngôi nhà của người Nhật Bản như ngày nay và tới thời Meiji, nó không còn là vật quý báu riêng của các nhà giàu mà hầu như ngôi nhà nào ở xứ sở hoa anh đào cũng sở hữu một chiếc. Cách sắp xếp những chiếc thảm chiếu Tatami trong ngôi nhà Nhật cũng khác nhau, tùy theo đó là nhà bình thường hay là lâu đài, chùa và những phòng có không gian rộng lớn. 
Cùng với sự hội nhập của văn hóa phương Tây, rất nhiều người lo sợ cho sự biến mất của thảm chiếu Tatami, thay vào đó là những chiếc bàn ghế hiện đại. Nhưng sự thật là với lối văn hóa ứng xử đã đi sâu vào tiềm thức của người Nhật: cúi chào, quỳ gối khi ngồi, ngồi bàn sưởi Kotatsu, việc loại bỏ Tatami là hoàn toàn không thể. Trên chiếc thảm chiếu cói truyền thống đặc trưng đó, người Nhật tiếp khách, thưởng thức trà đạo, cắm hoa Ikebana…và bởi vậy, chiếc thảm chiếu Tatami mãi là biểu tượng văn hóa không thể thiếu trong đời sống của họ. 
Công Ty TNHH T.C THAO
Địa chỉ showroom : 89/24A (C7B/10) Phạm Hùng , ấp 4A , xã Bình Hưng , huyện Bình Chánh , Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ xưởng mộc : 89/24A Phạm Hùng , Ấp 4 , xã Bình Hưng , huyện Bình Chánh , Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) - 3758 - 0883
Hotline : Tel / Zalo / Viber
( Mr ) Long : 0908 543 209 - Email : lethanhlongsg@yahoo.com
( Ms ) My    : 0779 187 927 - Email : tcthaotatami@gmail.com
( Ms ) Thảo : 0794 911 327 - Email : tatamicskh01@gmail.com
( Ms ) Thùy : 0819 325 577 - Email : dieuthuy.tknt@gmail.com
Facebook : T.C Thao Co., ltd hoặc https://www.facebook.com/cskh.tatami/
Instagram: @tcthao_tatami