Tại sao nên có ít nhất một gian washitsu trong nhà hàng Nhật Bản?
Washitsu là phòng trang trí kiểu Nhật Bản. Các thành tố chính bao gồm thảm Tatami trên sàn nhà; Chiếc bàn được đặt giữa gian phòng, và sàn nhà thường được làm cao lên so với nền khoảng 40 ~ 60 cm để thực khách có thể đặt chân vào trong, vừa ấm vừa thoải mái khi ăn uống. Nhưng chi tiết khác trong gian phòng thường có chất liệu gỗ tự nhiên, mang lại bầu không khí vừa ấm áp vừa gần gũi với thiên nhiên cho gian washitsu.
Giấy Shoji là một vật liệu ưa dùng trong nhà ở, và đối với nhà hàng được tận dụng làm đèn mang lại cho khách hàng một cảm giác rất Nhật.