Thảm chiếu Tatami IGUSA (Nhật Bản) - Tatami Có viền

Thảm chiếu Tatami IGUSA (Nhật Bản) - Tatami Có viền

Còn hàng

THẢM CHIẾU TATAMI

  • Liên hệ
  • Công ty TNHH T.C Thảo chuyên thiết kế, thi công và cung cấp vật liệu trang trí nội thất Nhật Bản

    goingay: (+28)-3758-0883
  • 266


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thảm chiếu Tatami IGUSA (Nhật Bản) - Tatami Có viền

IGUSA là một loại cói tự nhiên nhập khẩu từ Nhật - mang lại có người dùng cảm giác mát mẻ cùng mùi hương tự nhiên.

Vì làm từ cỏ IGUSA – thực vật có cấu tạo giống bọt biển chứa nhiều không khí bên trong nên đi chân trần trên chiếu tatami sẽ cảm nhận được độ đàn hồi tốt của chiếu. Nếu nhà có nhiều người nhà, trẻ nhỏ, sử dụng chiếu tatami sẽ hạn chế được trường hợp bị ngã, bị va vấp.

Chiếu tatami IGUSA có khả năng hấp thu khí NO2 – chất gây ô nhiễm không khí. Và 20% trong thành phần hương của cỏ IIGUSA là chất phytoncide giúp sát khuẩn, ổn định cảm xúc, thư thái như ở giữa thiên nhiên. Chiếu tatami IGUSA còn có khả năng hấp thu tiếng ồn. Đặc biệt, chiếu tatami có thể hấp thụ trung bình 500cc hơi nước trong không khí. Vì vậy, khi phòng quá khô, lượng hơi nước thoát ra giúp cho phòng mát mẻ, ngược lại nhờ độ dày mà mùa đông ngồi trên chiếu tatami IGUSA cũng không thấy lạnh. Đây chính là bảo bối giúp người Nhật tận hưởng khí hậu trong 4 mùa một cách thoải mái nhất.

Công ty TNHH T.C Thảo hân hạnh là nhà cung cấp thảm chiếu Tatami cũng như giấy Shoji cho cửa lùa và vách ngăn kiểu Nhật tại các căn hộ, nhà hàng, khách sạn, spa v.v.....

Sản phẩm cùng loại